Chính sách bảo mật thông tin

VŨ THẾ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website VŨ THẾ bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email. Đây là các thông tin mà VŨ THẾ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi tiến hành đặt hàng trên website và để VŨ THẾ liên hệ xác nhận đơn trước khi giao nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thành viên, cũng như đưa tới những voucher cho thành viên trong những ngày lễ kỉ niệm như sinh nhật.
Trong quá trình tham gia Website VŨ THẾ, VŨ THẾ chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về thông tin các đơn hàng, số điện thoại, email trên hệ thống.
VŨ THẾ cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, …) để xác định vị trí của thành viên thông qua hệ thống định vị GPS.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới địa chỉ và số điện thoại của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VŨ THẾ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin đơn hàng của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
VŨ THẾ cam kết Không mặc định buộc người tiêu dùng phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng website của mình.
Điện thoại: 02713.879.188                          Email: dienmayvuthe@gmail.com
 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
Website VŨ THẾ sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và VŨ THẾ
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website VŨ THẾ
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VŨ THẾ có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên
 1. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ     hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của website VŨ THẾ.
 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó
Thành viên (Người mua) đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
 • Ban quản trị.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người tiêu dùng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin
CÔNG TY TNHH VŨ THẾ
Địa chỉ: 278, đường Phú Riềng Đỏ, phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Điện thoại: 02713.879.188                          Email: dienmayvuthe@gmail.com
 1. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu VŨ THẾ thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website VŨ THẾ. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VŨ THẾ sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Điện thoại: 02713.879.188                          Email: dienmayvuthe@gmail.com
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp liên quan tới thông tin cá nhân của thành viên, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Nhà cung cấp, VŨ THẾ đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Thành viên khiếu nại về vụ việc liên quan tới thông tin cá nhân của mình tới VŨ THẾ bằng cách gọi điện thoại đến số: 02713.879.188 hoặc qua Email: dienmayvuthe@gmail.com, gửi phản hồi từ website VŨ THẾ, và/hoặc các hình thức khác không trái quy định Pháp luật.
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VŨ THẾ sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Công ty sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người dùng giải quyết tranh chấp đó và trả lời kết quả cho thành viên trong thời hạn 10 ngày làm việc.
Trong trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của Công ty, VŨ THẾ sẽ yêu cầu thành viên đưa sự việc tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo Pháp luật.
VŨ THẾ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ quyền lợi thành viên. Vì vậy, VŨ THẾ cũng đề nghị thành viên tôn trọng và tuân thủ đúng theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này và thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của thành viên khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật.
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của khách hàng
Cam kết bảo mật thông tin cá nhân
- Thông tin cá nhân của thành viên trên website VŨ THẾ được VŨ THẾ cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VŨ THẾ. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, VŨ THẾ sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Ban quản lý website VŨ THẾ yêu cầu các cá nhân khi đặt hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: số điện thoại, email, họ tên, địa chỉ và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website VŨ THẾ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
- VŨ THẾ chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân được thu thập, lưu trữ ngăn ngừa những hành vi sau:
+ Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép
+ Sử dụng thông tin trái phép
+ Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép
- Cơ chế giải quyết khiếu nại của thành viên trong trường hợp thông tin thành viên bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo:
Khi phát sinh khiếu nại, tranh chấp liên quan tới thông tin cá nhân của thành viên, VŨ THẾ đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Thành viên khiếu nại về vụ việc liên quan tới thông tin cá nhân của mình tới VŨ THẾ bằng cách gọi điện thoại đến số: 02713.879.188 hoặc qua Email: dienmayvuthe@gmail.com, gửi phản hồi từ website VŨ THẾ, và/hoặc các hình thức khác không trái quy định Pháp luật.
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của VŨ THẾ sẽ tiếp nhận các khiếu nại của người dùng, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, VŨ THẾ sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người dùng giải quyết tranh chấp đó và trả lời kết quả cho thành viên trong thời hạn 10 ngày làm việc.
Trong trường hợp sự việc nằm ngoài khả năng và thẩm quyền giải quyết của VŨ THẾ, Công ty sẽ yêu cầu thành viên đưa sự việc tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo Pháp luật.
VŨ THẾ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định về bảo vệ quyền lợi thành viên. Vì vậy, Công ty cũng đề nghị thành viên tôn trọng và tuân thủ đúng theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này và thực hiện cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, chính xác, chi tiết và trung thực. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận, xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật.
Cam kết bảo mật thông tin thanh toán
VŨ THẾ đảm bảo an toàn, bảo mật giao dịch thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website VŨ THẾ bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Mạng lưới của các ngân hàng liên kết của chúng tôi. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc website những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi hoặc sự cố phát sinh liên quan để cùng phối hợp với các đơn vị Ngân hàng liên kết cũng như cơ quan chức năng giải quyết.

 

Tin tức
Khuyến mãi

Khuyến mãi

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ GIÀNH CHO KHÁCH HÀNG CŨHiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá một số...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây